แฟนชวนเล่น 3 คนทำตัวไม่ถูกเลยหีชาไปหมด

ก็ด้วยความเมาเราก็ไม่ทันได้คิดแฟนขอว่าวันนี้เราเล่นกัน 3 ไหม แล้วก็เปิดคลิปโป๊ให้ดูเป็นแบบที่ชาย 2 หญิงหนึ่ง ด้วยความเมาเราไม่ทันได้ตั้งตัวแล้วเขาก็ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้วก็มาเล่นกับเราเลย ทั้งแฟนและเพื่อนแฟนมันทำอะไรไม่ถูกเลยจะทำอย่างไรดี ตอนนี้เจอเพื่อนแฟนเลียหีอยู่และแฟนก็เอาควยมายัดไว้เต็มปาก บอกไม่ถูกจริงๆว่าทำไมถึงได้ยอมง่ายดายขนาดนี้
แล้วทุกอย่างก็ต้องปล่อยเลยตามเลย โดนเลียหีไม่นานเขาก็จับเราคว่ำหน้าแล้วก็จัดการซอยเลย เล่นท่าหมากับเราแฟนเราก็นอนให้เราดูดควยไปด้วย มันเป็นความเสียวที่เกินจะบรรยายจริงๆมันสุดยอดอย่างมากควยก็แน่นหีไปหมดความซ่านในร่างกายมันเกินจะบอกจริงๆ ไม่เคยโดนแบบนี้วันนี้เราเล่นกัน 3 คนจริงหรือยังเหมือนฝันอยู่เลย แล้วรู้สึกเหมือนว่าเพื่อนเขาจะเสร็จแล้ว ดีที่เขายังใส่ถุงแล้วเราก็โดนต่อ แฟนเราเขาก็เล่นท่าเดิมแต่เราอยากจะนอนแล้วขาอ่อนไปหมดแถมด้วยปากก็ไม่ว่างน้ำควยยังเต็มควยอยู่แต่ก็เอามายัดปากเราให้ดูดทั้งแบบนั้น น้ำคาวก็มาเต็มปากควยเขาใหญ่กว่าของแฟนเราเสียอีก แต่ตอนนี้เย็ดสดกับแฟนมันกว่าใส่ถุงเยอะจริงๆ โดนซอยรอบนี้เสียวกว่าเมื่อกี้เยอะเลย ดูดควยไว้เต็มปากจะครางก็ไม่ได้เกือบจะหายใจไม่ออกกันเลย แล้วแฟนเราก็เย็ดจนน้ำแตกคารูเต็มๆ น้ำไหลออกมาตามร่องหี ได้พักบ้างแล้วโดนไปนานเท่าไหร่ไม่รู้แต่รู้ว่าแค่ว่าเกือบจะสร่างเมากันเลย
นอนหมดแรงได้ไม่นานเพื่อนแฟนก็เอาอีกแล้วจับขาเราพาดที่บ่า แบบพาดขาคู่ด้วยไม่เคยโดนท่าแบบนี้สักครั้งมันก็จะแน่ๆ ฟิตๆหน่อย พอโดนเข้าไปตาค้างเลยเสียวโคตรๆ ความเสียวมันเกินกว่าจะบอกจริงๆ ไม่เคยโดนจัดยาวแบบนี้เลยอย่างมากก็แค่ 2 ดอกก็สุดยอดแล้ว แน่นอนว่าแฟนเราก็ไม่อยู่เฉยมาขยี้นมเล่นไปด้วย เราก็จับควยแฟนเอาไว้ ควยยังไม่แข็งเท่าไหร่เลย เขาก็สั่งให้เราชักว่าวไปด้วย ตอนนี้กลายเป็นตุ๊กตาโดนยำเละที่สุด โดนไปอีกดอกแล้วตอนนี้ แล้วก็ท่าเดิมอีกครั้งแฟนเราทำต่อเพื่อนเขาเลย ตอนนี้หีแห้งไม่มีน้ำจะออกอีกแล้ว หรือว่าอย่างไรไม่รู้เกือบไม่รู้สึกเลยหีมันชาไปหมด คอก็แห้งร้องครางจนหมดพลังแล้ว ไม่เพียงแค่นี้นะ โดนจนเกือบเช้า สรุปแล้วเราเสร็จไปเกิน 10 รอบได้ แต่แฟนเราน่าจะ 3 แต่เพื่อนแฟนน่าจะ 4 เสียวโคตรของชีวิต ได้กันแบบนี้มีหวังไม่นานก็มาเล่นกันอีกแน่ แต่ใส่ถุงพอได้อยู่ยังรับไหว