เธอมาอ้อนผมให้เลียหี แบบนี้ก็ต้องจัดให้เธอทันที

หลังจากที่ผมได้เลีย หี แล้วก็เล่นเสียวกับเธอน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้อาจจะไม่ใช่เวลายาวนานไม่ได้เก่งเหมือนกับคนที่เล่นหนังโป๊เหมือนกับฝรั่ง แต่ผมก็มั่นใจว่าทำให้เธอมีความสุขอย่างมากเพราะในจังหวะที่ผมกระแทกให้กับเธอ กระหน่ำแทงรู้ของเธอถ้าถึงขั้นต้องเอามือมาปิดปากเพราะไม่งั้นอาจจะร้องครางเสียงดังออกมาได้ ปล่อยน้ำแตกใส่รูเธอเป็นที่เรียบร้อยตอนนี้ก็สุขสบายตัวนอนกอดเธอเอาไว้แน่นเช่นเดียวกัน

ใช้เวลาหลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีเราคุยกันอย่างมีความสุขแล้วก็ชวนกันดูหนังโป๊ไปด้วยห้องของเธอมีทีวีจอใหญ่มันสามารถดูผ่านมือถือของเราได้ผมก็ยิงหนังโป๊เข้าไปในทีวีของเธอทันที และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเธอก็รู้แล้วว่าน้องชายของผมมันแข็งพร้อมที่จะเล่นเสียวกับเธอแล้ว เธอมาอ้อนเธอมาจูบผมแล้วก็ชักว่าวให้กับผม ตอนนี้มีการส่งสายตาว่าให้ผมทำตามแบบในหนังสักนิดผมก็เหลือบตาไปมองที่จอทีวีเห็นว่าหนังโป๊ฝรั่งเขากำลังลงลิ้นเลีย หี แบบสะใจเป็นอย่างมากเมื่อเป็นอย่างนี้ก็จัดไปเลยทีเดียวผมยกขาของเธอขึ้น 1 ข้างให้ร่องมันแหวกกลีบขึ้นมาเล็กน้อย แล้วก็ลงลิ้นรัวด้วยความเร็วไม่แค่นั้นผมยังใช้นิ้วโป้งขวาของผม ขยี้ด้วยความเสียวและความแรงให้กับเธออีกด้วย สิ่งที่ผมเห็นอยู่ในตอนนี้คือเธอกำลังอยู่ในท่าที่สบายตัวเป็นอย่างมาก นอนร้องครางแบบสุดเสียวเมื่อผมทนไม่ไหวเช่นเดียวกันผมก็เล่นท่า 69 กับเธอ เธอก็ทำให้กับผมดูดให้กับผมได้ไม่นานเท่าไหร่แล้วเธอก็บอกว่าน้ำมาแล้วเล่นเลยดีกว่า

เป็นการบอกให้กับเราสองคนได้รู้ว่ามันเสียวถึงขีดสุดแล้ว ผมให้เธอเกี่ยวขาของเธอไว้ทั้งสองข้างอยู่ในท่าเนตรนารี แล้วผมก็ค่อยๆ ดันควย ของผมเข้าไปแบบช้าๆ เรียกว่าเข้าไปแค่ครึ่งเดียวขยับไปมาเล็กน้อยเธอหัวเราะแล้วเธอก็บอกว่าให้เอามาให้สุดเลยเธอรู้เลยว่ามันเข้าไปไม่ลึกแล้วเธอก็เกี่ยวก้นของผมเข้าไว้อีกหน่อย ดันเข้าไปจนมิดด้ามเลยในตอนนี้แล้วก็ให้ผมซอยด้วยความเร็วและความแรงเธอบอกว่าเสียวมันทนไม่ไหวแล้ว ต้องขอบคุณรอบ 2 และต้องขอบคุณหนังโป๊ที่ทำให้ผมได้จัดกับเธอแบบหนักหน่วงจนเต็มที่รอบนี้เธอไม่ทันได้เอามือปิดปากมีแต่เสียงร้องครางออกมาเต็มไปหมด มันได้ยาวนานกว่ารอบแรกหลายนาทีพอสมควร น้ำของเธอแตกออกมาเต็มรูไปหมดมันลื่นแล้วมันก็เสียวเป็นอย่างมาก จนในที่สุดผมก็ไม่ไหวเช่นเดียวกันรีบบอกกับเธอว่าไม่ไหวอีกแล้วจะเสร็จอีกแล้ว แล้วเธอก็จับสะโพกของผมเอาไว้แล้วบอกว่าให้ทำเร็วๆ เลยหลังจากซอยไม่กี่ครั้งแล้วผมก็น้ำแตกใส่ตัวเธออีกรอบเธอกดก้นของผมให้ติดกับตัวเธอไว้ให้แน่นที่สุดเอาขาเกี่ยวเอาไว้ให้มันคาอยู่แบบนั้น การที่เราได้เจอกับกลิ่นใหม่ได้เธอเป็นกิ๊กในทุกวันนี้สุดยอดที่สุดในชีวิตขอบอก