ตอนเงี่ยนไม่เอา มาเอาตอนไม่เงี่ยนแต่ก็เสียวอยู่

ตอนนี้หนูเหนื่อยมากไม่รู้เป็นอย่างไรแฟนทั้ง 2 คนอยากจะเอาหนูตลอดเลย ช่วงอาทิตย์ก่อนเราก็อยาก ก็เงี่ยนสุดๆ ชวนใครเอาก็ไม่เอา นี่ขนาดว่ามีแฟน 2 คนนะ ยังไม่ค่อยเอาเลย ได้แค่วันละรอบเท่านั้น แต่มาอาทิตย์นี้ส่งหนังโป๊ญี่ปุ่น หนังโป๊ไทย หนังโป๊ทุกประเทศมาตลอด พอได้เจอหน้ากันก็จะเอาอย่างเดียว เป็นอะไรกันทั้งคู่เนี้ย เรียกว่าหีแทบไม่ได้พักเลย ล้างเสร็จยังไม่แห้งก็โดนแทงต่ออีกแล้ว
อาทิตย์ที่แล้วหนูก็ ไปดูหนังโป๊กับเพื่อนแล้วก็เงี่ยน เราก็เป็นผู้หญิงเน๊าะ จะออกอาการว่าอยากเย็ดมากก็ไม่ได้ ก็เปิดหนังโป๊กับแฟนแล้วก็บอกว่าเพื่อนมันส่งอะไรมาให้ดูไม่รู้น่าเกลียด แทนที่จะได้โดนเย็ดแฟนกับหัวเราะแล้วก็นั่งดูหนังโป๊ต่อไป คิดว่าจะเงี่ยนจัดหนักเราสักหน่อยเขากลับเฉยๆ แล้วก็บอกก็เสียวอยู่ จนหนูเองต้องเป็นคนยั่วเพราะอยากได้ แล้วก็โดนไป 1 ดอกแบบธรรมดาไม่ได้เสียวมากนัก กับแฟนอีกคนก็เหมือนกัน เปิดหนังโป๊แล้วก็ดู แล้วก็เล่นเกมส์ จบกันผัวแต่ละคนไม่เร้าใจเลยหรือว่าจะต้องหาผัวเพิ่มอีกคนกันแน่
แต่มาอาทิตย์นี้เงี่ยนหนักกันทั้งคู่ ส่งหนังโป๊มาหาตั้งแต่เช้า แล้วก็นัดเจอกันอยู่นั้นแหละ จนต้องวางแผนวิ่งเช้าเย็น ให้เพื่อนช่วยจัดการดูแลคิวให้ เช้ามาก็โดนไปก่อน 2 ดอกเสียวสุดๆ ยิ่งดอกที่2 จัดหนักมากก็น้ำสองแบบไม่ต้องรอ กว่าน้ำจะแตกเล่นเอาหีเกือบแหกกันไปเลย ได้พักสัก 1 ชั่วโมงประมาณนั้นน้ำยังไม่ทันแห้งหียังไม่ทันแห้ง แฟนอีกคนก็เงี่ยนอีกแล้ว แต่รอบนี้ไม่คิดมากแล้ว จะกี่ดอกก็ตามสบายนอนให้เอาเต็มที่ แล้วก็เป็นไปตามคาด เจอไป 3 ดอกขาอ่อนขาสั่นไปหมด จับหนูเล่นท่ายิ่งกว่าในหนังโป๊เสียอีก เล่นท่าจะเอารางวัลหรืออย่างไร ขนาดว่าน้ำแตกแล้วก็ยังไม่ยอมเอาออก ยังให้เราขย่มซอยต่อเบาๆ จนควยอ่อนแล้วก็หลุดออกมา ไม่พอแค่นั้นยังดูหนังโป๊ต่อแล้วก็บอกกับเราว่า อยากได้อีก เราก็บอกตามใจ จัดเลยถ้าเงี่ยน แล้วก็ให้เราดูดควยให้ก่อนเล่นท่า 69 ต่อ มาจัดก็จัด โดนไป 4 ดอกแล้ว จะเอาอีก ดูสิว่าหีเราจะรับได้แค่ไหน รอบนี้ก็ไม่เบา ดูดควยเลียหีจนน้ำแตกแล้วแตกอีก เขาก็จับเราเย็ดไม่หยุดมีพักครึ่งด้วย คงจะเหนื่อย เย็ดเท่าไหร่น้ำก็ไม่แตก จนหีแสบไปหมดกว่าน้ำจะแตก ที่สำคัญก็ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะอย่างไรกันอีก ส่งแต่หนังโป๊มาให้ตลอดเลย โดนอีกแน่ๆ พรุ่งนี้