ก็เธอเงี่ยนจัดเลยจับขย่มแบบพี่ไม่ต้องน้องแสดงเอง

ถ้าฝนจะตกไม่หยุดขนาดนี้ ก็ไม่ต้องทำอะไรกันละไม่เล่นเกมส์ก็ดูหนังกันไป ก็ออกไปไหนไม่ได้ แถมฝนตกเสียงดังต้องใส่หูฟังไปด้วย แล้วในจังหวะที่ผมกำลังนั่งเล่นเกมส์อยู่ แฟนสุดสวยก็เอาหูฟังผมออกแล้วก็เอาหูฟังเธอมาใส่ให้กับผม เสียงครางมาเต็มเลยคราวนี้ ผมก็เริ่มใจสั่นเพราะมือก็มีเกมส์ แต่สมองมันคิดอยากจะดูหนังx ที่เธอได้เปิดเอาไว้ สุดท้ายเกมส์ก็แพ้เธอก็เอาหนังx มาให้ดูเราก็ฟังเสียงครางหนังx คนละข้าง เธอก็ค่อยมาลูบที่ควยตามไปด้วย เสียวสิครับแบบนี้
ไม่นานนักมือน้อยๆของเธอก็มุดลงไปที่ควย มันก็เริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ เธอถามว่าพร้อมหรือยัง ยังไม่พร้อมขออีกหน่อย แล้วเธอก็เอานิ้วไปเขี่ยที่หีเธอแล้วก็มาทาที่ปากเธอแล้วก็มาจูบผมน้ำหีเธอมาเต็มแล้ว เหนี่ยวมาเลย ผมก็ล้วงเข้าไปเจอเต็มๆ น้ำเต็มหีแบบนี้สงสัยว่าจะดูหนังx มานานแล้ว เสียงครางมันกระตุ้นได้เยอะไม่น้อย ไม่นานนักเธอก็คงเงี่ยนจับผมถอดกางแล้วก็ให้นอนขึ้นขย่มเลยไม่ต้องรอ น้ำเธอมาขนาดนี้มันก็ลื่นเข้ากันได้ง่ายอยู่แล้ว เธอค่อยๆ หย่อนหีลงมาแล้วมันก็ลงมาได้เต็มๆ ไม่มีติดขัดแค่รอบเดียวควยก็เข้าหีไปมิดด้าม เธอทำหน้าเสียวที่สุด ตอนนี้หูฟังไม่ฟังแล้ว ดึงหูฟังออกแล้วก็ให้เสียงครางหนังx ให้มันครางไปเรื่อยๆ วางไว้ข้างเตียงปล่อยให้มันโชว์เย็ดกันไปเรื่อยๆ สำหรับผมตอนนี้นอนสบายตัวกำลังถูกรีดน้ำออกจากตัว ให้เธอเล่นเต็มที่ก็เธออยากอยู่แล้ว
ขย่มไปก็ร้องครางไป เสียวแบบนี้สบายตัวแน่นอน ยิ่งเธอเงี่ยนก่อนแปลว่าเสร็จไปแล้วก็เป็นได้ หรืออาจจะตกเบ็ดตอนที่ผมเล่นเกมส์ไปแล้ว น้ำหีถึงได้มาเต็มขนาดนี้ แล้วผมก็รู้สึกว่าเริ่มเสียวไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว ก็จับก้นเธอลอยเพราะเธอขย่มไม่เร็วเท่าไหร่ แล้วก็ซอยเอง เธอร้องครางหนักเลยตอนนี้ เธอบอกเสียวเร็วอีกหน่อย จะเสร็จแล้ว มีบอกแบบนี้ด้วยก็เด้งก้นเต็มที่เรียกว่าเด้งจนเกือบจะเป็นตะคริวกันไปเลย ในที่สุดก็น้ำแตกคารูให้เธอนั่งทับเอาไว้ มีโยกเบาๆ ตามไปด้วย เสียวได้สมบูรณ์แบบจริงๆ แล้วเธอก็ทิ้งตัวนอนคว้ามือถือมาดูหนังx ต่อเธอบอกสบายตัวแล้วไปเล่นเกมส์ต่อได้ ใช่ซี้ก็ได้เขาแล้วก็ทิ้งเขาไป เดี๋ยวก่อนรอพักสักหน่อยจะจับเย็ดอีกรอบเอาให้ร้องไม่หยุดเลย