เสือที่เคยร้ายก็ต้องมาตายที่แมวอย่างเธอ

ถ้าเป็นเมื่อก่อนเชื่อได้เลยว่าค่ำเย็นแบบนี้ผมออกล่าเรียบร้อยแล้ว ไม่ค่อยจะได้อยู่กับที่สักเท่าไหร่ ต้องหาเด็กมาเล่นเสียว มาเย็ดในทุกคืน ก็คนไม่มีแฟนก็วนหาไปเรื่อย อยากได้แบบไหนท่าไหนก็วนหากันไป แต่ถ้าวันไหนงบไม่ถึงเงินไม่พอก็หยุดบ้าง ชักว่าวกับหนังโป๊บ้าง พักร่างสักนิดไว้ออกรบเมื่อพร้อมต่อ แต่บางครั้งได้ชักว่าวกับหนังโป๊ก็ดีเหมือนกัน มันก็เป็นการผ่อนคลายแบบไม่ต้องไปคิดมากไม่ต้องคิดว่าจะคุ้มได้คุ้มเสียหรือเปล่า
แต่มาตอนนี้มันเปลี่ยนไปหมดแล้ว เพราะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขาแล้ว เรื่องมันก็มาจากที่ได้ไปรู้จักกับน้องคนหนึ่งผ่านการแนะนำจากเพื่อนสนิท เธอมีทุกอย่างที่ผมต้องการอย่างมาก นมใหญ่ หีแน่น แล้วก็ผิวขาวน่ารัก ถึงแม้จะผ่านการศัลยกรรมมาบ้างแต่มันก็เป็นเรื่องปกติไปแล้ว ดูอย่างหนังโป๊เกาหลี จริงๆ สาวเกาหลีก็ไม่ได้สวยงามมากมายแต่อย่างใด ก็เหมือนเด็กดอกบ้านเราธรรมดาแต่พอได้ผ่านมีดสัก 2-3 ครั้ง ก็มาเล่นหนังโป๊ได้อย่างสบายใจหาเงินจากหนังโป๊ได้ง่ายๆ เลย จะนอกเรื่องไปไกลแล้ว สำหรับน้องคนนี้เธอคือหนึ่งในดวงใจผมเลย เธอไม่ได้ง่ายอย่างที่ผมคิดไว้ เธอเล่นตัวตลอด เธอบอกว่าอยากได้เธอก็ต้องรักเธอคนเดียวถ้ายังไปเที่ยวไปเอากับคนอื่นก็ไปเลยไม่ได้ว่าอะไร ช่วงนั้นผมก็ไม่คิดมากหาเล่นกับเด็กไปก่อน แล้วพอมาคุยกับเธอ เธอก็ตอบถูกว่าผมไปกับใครแล้วเย็ดกันน้ำแตกกี่รอบ รู้จริงเลยเธอคนนี้ ผมพยายามที่จะเอาเธอให้ได้ ก็ขมขืนเธอแบบหนังโป๊จะได้ง่ายแต่ไม่ง่ายเลย เจอสวนกับมา 1 ทีจุกเลย แม่คนนี้เด็ดมาก ผมเลยค่อยๆ ลดความเจ้าชู้แล้วก็หันมาชักว่าวกับหนังโป๊อยู่พักหนึ่ง กว่าจะได้เธอมาครอบครอง
แล้วชีวิตผมก็เปลี่ยนไป ทุกอย่างอยู่ที่เธอเป็นคนดูแล และทุกครั้งที่ผมเงี่ยนอยากได้เธอก็จัดหนักให้ตลอด หรือวันไหนถ้าเธอมีอารมณ์ก็จะเรียกผมไปทำแบบหนังโป๊ที่เธอกำลังดู ตอนนี้มีความสุขมาก ได้เงินไปทำงานวันละ 100 บาท พอกินพอเหลือ มีเงินเก็บเพิ่มได้เย็ดหีทุกวัน มีความสุขมาก ถ้าวันไหนรู้สึกว่าเย็ดรูเก่าแล้วมันไม่เสียวเหมือนเดิม เธอก็เหมือนจะเข้าใจดี ก็ชวนกันไปหาที่เย็ดใหม่ ไปหาสถานที่เล่นเสียวกันใหม่ แค่นี้ก็เหมือนได้เย็ดกับอีกคนแล้ว สุขจริงอยู่ที่เธอคนเดียว