ได้หัดกับเธอที่ทำงานก็จัดกับเมียที่บ้านสบายๆ

ทุกวันนนี้ผมต้องเก็บความลับที่มีไว้ทั้งหมดคนเดียว แต่จะว่าคนเดียวก็ไม่ถูกเพราะอีกคนที่รู้เรื่องนี้ก็คือน้องที่ทำงาน ผมไม่แน่ใจว่ามีคนรู้เรื่องนี้อีกไหมถ้ารู้ก็คงเป็นเธอคนเดียวที่บอกไปเพราะผมก็มีแฟนแล้วจะพูดได้อย่างไร นกมีหนูประตูมีปีกข่าวรั่วเมื่อไหร่รับรองตายแน่นอน
เพราะผมกับเธอเราได้กันเมื่อตอนต้นปี ที่งานเลี้ยงบริษัทเราต่างมองหน้ากันมาพักใหญ่แล้วจนถึงวันงานเลี้ยงบริษัทเราก็ออกไปจากงานก่อน นัดหมายกันไว้ข้างนอก เราได้เปิดใจกันวันงานแล้วก็ได้กันวันนั้นเลย จัดกันไป 2 ดอกผมกลับบ้านก็ดึกมากยังไปจัดกับเมียอีกดอกเช็คว่าเรายังโอเคอยู่ไหม เมียบอกว่าเงี่ยนมาจากไหนดึกขนาดนี้เมามาด้วยยังจะเอาอีก เมานั้นไม่มากแต่อาการเงี่ยนค้างยังมีเยอะอยู่ จริงๆ ผมอยากจัดกับเธอจนเช้าแต่ก็ทำไม่ได้ ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเงี่ยน น้อยครั้งที่เราจะได้เย็ดในโรงแรมแบบนี้ ดูหนังโป๊เสียงดังแล้วก็ครางเสียงดังไปด้วย มันไม่ธรรมดา
ตอนแรกก็ไม่เท่าไหร่จัดกันเบาๆ แต่พอได้ยินข้างห้องเย็ดกันเสียงดัง ร้องครางอย่างสะใจแถมด้วยดูหนังโป๊ เสียงดังแบบนั้นผมก็ลองบ้างแล้วก็เปิดเสียงให้ดังขึ้นมันได้อารมณ์บวกเยอะเลย แล้วก็จัดกับเธออีกดอกเธอก็ครางเสียงดังไปด้วย เธอบอกสะใจที่สุดอยากจะครางเสียงดังแบบนี้มานานแล้ว แต่ก็ทำไม่ได้สักที จนได้มาเย็ดกับผมวันนี้
ทุกวันนี้เราก็นัดกันเกือบทุกเย็น จากที่เปิดโรงแรมเย็ดกัน ก็เริ่มหาห้องเช่าดีกว่าเพราะโรงแรมมันก็จะต้องระวังคนไปมาแถมมีกล้องกลัวจะเจอภาพหลุดด้วย ผมก็ชอบดูหนังโป๊เห็นพวกคลิปหลุดเป็นประจำ แล้วถ้าเป็นเราดังแน่งานนี้ตอนนี้ก็เลยหาห้องเช่าพอประมาณแวะไปเย็ดกันกับเธอ หรือบางครั้งผมก็หาเรื่องออกมานอนข้างนอกบ้างซึ่งเมียก็ไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว เรื่องบนเตียงกับเมียไม่เคยขาดปกติก็ 2-3 วันครั้ง ก็จัดปกติ ยิ่งตอนนี้จัดกับเมียยิ่งเด็ดขึ้น เพราะมันอยู่ได้นานได้ฝึกมือกับน้องเขามาก็เริ่มจะอึดกว่าปกติอีกนิด เธอก็ชอบด้วย
ตอนนี้เริ่มหลงรักเธอมากขึ้น จนเพื่อนหลายคนคงสังเกตเห็น และวันนี้เพื่อนสนิทผมก็มาบอกว่ามันชัดไป เบาๆหน่อย กูรู้หมดแต่ไม่ได้บอกใครบอกแค่ว่าผมแอบชอบน้องเขา ให้ลดลงบ้าง ก็ต้องเชื่อมันถ้าไม่เชื่อมันเดี๋ยวลืมตัวหลุดไปลำบากแน่