หนังxมันเสียวเลยต้องเย็ดกันรอบที่สอง

มันไม่ไหวแล้วขอแตกเลยนะที่รัก อดใจไม่ไหวตั้งแต่เริ่มเลียหีก็จัดการซอยเธอก่อนเลย ก็ตั้งแต่เมื่อเย็นแอบแวะไปดูหนังxก่อนเพื่อนมันส่งมาให้หลายเรื่อง ดูไปก็เงี่ยนไป จะจัดการตัวเองก่อนก็ดูจะเอาเปรียบเธอไปสักนิดพอได้เวลาก็ชวนเธออาบน้ำก่อนเลยอาสาถูหลังให้แล้วก็จัดการเลียหีซอยที่ขอบเตียงก่อนแล้วก็ทนไม่ไหวมันเงี่ยนจัดด้วยหนังxหลายเรื่องก็ต้องน้ำแตกคารูเต็มๆ เธอได้แต่เอามือประคองไว้แล้วก็พูดเบาๆ ว่า “เสียว” เป็นคำเดียวสั้นๆที่บอกได้ดีกว่าคำว่ารักเป็นล้านเท่า
สบายตัวกันไปได้เย็ดสมใจแล้ว แล้วเมียก็บอกว่าไปทำอะไรมาก็บอกว่าดูหนังxที่เพื่อนส่งมาให้เธอก็ขอดูหน่อยอะไรมากมายเงี่ยนจนไม่ไหวเลยหรือ แล้วเธอก็ดูหนังxผมก็นั่งดูกับเธอไปด้วย คิดแค่ว่าเธอจะต่ออีกสักรอบไหม เธอตั้งใจดูหนังxอย่างไม่กระพริบตาเธอบอกว่านางเอกน่ารักมาก เป็นหนังxที่ค่อนข้างดูสมจริงสักหน่อยเป็นหนังxฝรั่งที่มีแต่ความโรแมนติกที่สุดหีก็สวยหมอยไม่เยอะควยก็พอดีไม่เน้นใหญ่จนดูน่ากลัวตอนที่มันเข้ากันมีน้ำออกมาช่วยให้มันเข้าได้ง่าย แล้วผมก็ค่อยๆ ลูบไปที่นมเธอหัวนมขึ้นเม็ดแล้ว ค่อยๆดูดนมเล่นเบาๆ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้วก็จูบที่แก้มมากอดเธอต่อควยก็ยังไม่แข็งเต็มที่ ไม่นานนักเธอก็ให้ถือมือถือไว้เธอจะดูต่อ แล้วเธอก็มาจับที่ควยมีขยี้หัวควยเบาๆ มันยังพอมีน้ำอยู่นิดหน่อยแล้วเธอก็จัดการมาดูดควยให้เบาๆ สุดยอดเลยกำลังจะขอให้เธอช่วยจัดการให้หน่อยแต่ตอนนี้ไม่ต้องขอแล้ว คงจะเสียวจากหนังxแล้ว
เมื่อได้เจอกับการดูดควยจากเมียเป็นธรรมดาว่ามันต้องสู้อยู่แล้ว เธอก็คงอยากจะได้อีกแน่นอนเมื่อกี้จัดเร็วไปหน่อยก็ยอมรับแต่โดยดี พอมันเริ่มแข็งเธอก็บอกพร้อมหรือยัง เรื่องพร้อมนะพร้อมแล้วแล้วผมก็รีบนอนให้เธอจัดการขึ้นก่อน ให้เธอจัดการเล่นตามแบบที่ต้องการก่อน ขึ้นเลยที่รักพร้อมกับหนังxเลย จัดขย่มไปเบาๆ ซอยเบาๆ โยกตามจังหวะแล้วก็เร็วขึ้นแต่มันยังเร็วไม่พอ จับก้นลอยแล้วซอยเองดีกว่าเธอครางเต็มเสียงเลยคราวนี้ซอยท่านอนไปสักพักเกือบจะเป็นตะคริวเหมือนกัน ต้องรีบเปลี่ยนท่ามาจัดท่ายกล้อต่อ เธอบอกเร็วๆเลยเสียวใจจะขาดแล้วจับยกล้อได้ก็ซอยไม่มีหยุดไม้เดียวจอด เจอแบบนี้คงต้องบอกให้เพื่อนส่งหนังxมาบ่อยๆแล้ว