อยากเล่นหนังxก็ต้องซ้อมกันไปก่อน

ผมได้เย็ดกับน้องคนสวยคนหนึ่ง เธอเมาแล้วก็บอกว่าอยากเล่นหนังx เธอพูดออกมาแบบนั้นแล้วก็มาจับควยผมเล่น เธอบอกว่าสนุกดีเวลาที่ได้เย็ดกัน แล้วก็จับควยดูดเล่นอีก ตามสบายเลยค่ะน้องเอาเลยอยากได้แบบไหนก็จัดไป แล้วเราก็ได้กันอีกรอบ โดนดูดควยจนแข็งแถมด้วยดูหนังxสร้างอารมณ์ไปด้วย เธอจัดการขย่มให้จนน้ำแตก เปลี่ยนท่าขย่มเต็มที่ อยากเล่นหนังxก็ต้องหัดเอานะคะ
แล้วผมก็ได้กับเธออีก เธอก็บอกเหมือนเดิมอยากเล่นหนังx เอาจริงนะเนี๊ย ทำอย่างไรละ ผมก็บอกให้เธอติดต่อไปเลย คนทำหนังxไทยก็มี ลองดูสิ เธอก็มองหน้าแล้วก็บอกว่ากลัวเหมือนกัน เกิดไปเทสหน้ากล้องแล้วเขารุมเย็ดหนูเงินก็ไม่ได้แถมโดนรุมเย็ดอีกทำไงดี ผมก็บอกงั้นเอาผมไปเป็นพระเอกหนังxก็ได้กล้าไหมละ เธอยิ้มแล้วก็มาดูดควย แล้วก็บอกถ่ายเลยลองตั้งกล้องถ่ายดูก็ได้นิ
แล้วก็จัดการเอามือถือมาถ่ายเล่นดูก่อน จัดมุมจัดฉากความเสียวแล้วก็เล่นเสียวกันผมก็อยากเล่นแบบนี้มานานแล้ว เธอก็เด้งรับเล่นบทบาทได้สมจริงมาก ก็โดนแทงจริงๆนิจะไม่สมจริงได้อย่างไร แล้วก็ซอยจนน้ำใกล้จะแตกแล้ว ผมเอาออกมาแตกใส่หน้าเธอ เธออ้าปากรอรับแล้วน้ำก็พุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ เหมือนหนังxที่เขาชอบทำกันทุกอย่างมันต้องแบบนี้แหละถึงจะสุดยอด
เสร็จกิจไปหนึ่งรอบเราก็เอาหนังxที่ถ่ายกันเองมาดูกันเปิดลงคอมพิวเตอร์จะได้ดูจอใหญ่ๆสักหน่อย แล้วความเสียวก็เริ่มมาเยือนมันเสียวดีเหมือนกันได้ดูหนังxที่มีตัวเราเองเป็นคนเล่น ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวมือลงไปจับหีไปรูดหีเธอไปด้วย เธอก็มาจับควยเล่นแล้วดูดควยผมไปด้วย เธอบอกเสียวดีนะแบบนี้เราเอาไปส่งเป็นตัวอย่างได้ไหม ปากก็ยังมีควยคาอยู่อะไรจะเด็ดแบบนี้ เธอชอบจริงๆเรื่อง sex นี่
ผมก็บอกงั้นดูดควยให้เต็มๆหน่อยเดี๋ยวจะถ่ายเป็นคลิ๊ปโป๊ลองดูก่อนว่าหน้าเสียวได้ที่ไหม เธอรีบขยับตัวแล้วก็เริ่มเอานมมาถูที่ควยก่อนให้ควยมันยัดร่องนมแล้วก็ดูดที่ปลายควย เป็นงานของจริงนี่หว่า แล้วก็จัดการดูดควยชักว่าวให้เต็มรูปแบบ ไม่ไหวแล้วชักว่าวแบบนี้เสร็จไม่สมบรูณ์ต้อง เอาอีกรอบ แล้วก็ให้เธอเป็นคนถ่ายให้กับผมบ้างตอนที่ผมกำลังเย็ดกับเธอ เราต้องเทสเองก่อนไปเล่นจริง หามุมซ้อมไปก่อนเดี๋ยวดังจะได้ภาพสวยๆ