เย็ดครั้งเดียวมันก็ไม่สมส่วนต้องมีการต่อแขนต่อขาเพิ่ม

โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย แต่ถ้าโอกาสมาแล้วก็ต้องรีบจัดการ อย่างเช่นเมื่อคืนก่อนที่เธอเปิดโอกาสให้กับผม ยั่วมาหลายครั้งไม่ได้กันเสียที ผมได้แต่โมโหแล้วก็ต้องมาจัดการชักว่าวเองตลอด เธอชอบแกล้งทำยั่วแบบหนังโป๊ฝรั่งที่ยั่วให้อยากแล้วก็จากไป หรือบางครั้งก็แกล้งผมทำเป็นเสียงครางจากหนังโป๊มาบ้าง แล้วเธอก็ถามว่าเสียงครางเหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่นไหม เห็นเขาชอบดูกันจัง และเธอก็ไม่ได้แกล้งผมคนเดียวชอบไปแกล้งคนอื่นด้วย หลายคนรู้ดีกว่าเธอเป็นแบบนี้แหละ เธอจะประมาณว่าเห็นคนหน้าดีแล้วก็ไปแกล้งเขาตลอด ยิ่งถ้าวันไหนเธอเมาเธอก็จะแกล้งบอกว่า “เมาแล้วก็ต้องหาที่ลง หาหนังโป๊มาดูแล้วก็ตกเบ็ดก็ได้ เย็ดจริงเสร็จเร็วไม่ทันได้เสียวสักคน
จนในที่สุดเธอก็พลาดกับผม ดื่มเป็นลำยอง กินจนเมามายแล้วผมก็เข้าไปยั่วเธอบอก เมาแบบนี้ครางแบบหนังโป๊ก็คงจะดีนะ เธอยิ้มแล้วก็ไม่ตอบอะไรเพราะเมาดูแลตัวเองก็แทบจะไม่ไหว ได้โอกาสตอนนี้จัดต่อ ผมดูแลเธอตลอด แล้วก็พาเธอกลับบ้าน ได้ไปส่งเธอที่ห้อง แบบนี้ต้องปล้ำ ผมบอกกับเธอว่าผมขอหน่อยได้ไหม เธอส่ายหน้าบอกไม่เอา ไม่เอา แบบนี้ตลอด แต่คิดที่ผ่านมายั่วผมไว้ตลอด ไม่จัดไม่ได้แล้ว รูดกางเกงออกก่อนเลย สุดยอดหีเล็กขนก็น้อยแบบนี้แหละที่อยากได้ ลงลิ้นเลียหี เธอจิกหัวผมแล้วก็เริ่มร้องครางเลย น้ำหีแตกมาตลอด แค่นี้เธอก็น้ำแตกแล้ว และแน่นอนว่าน้ำแตกแล้วมันก็ต้องมุดเข้าไปดูด้านในซ้ำว่าเป็นอย่างไร
เอาควยจ่อที่หีดันเข้าไปช้าๆ เธอบอกเสียว แล้วก็ครางเบาๆ ผมถามย้ำต่อไม่ร้องครางแบบหนังโป๊บ้างละ เธอกัดที่แขนผมทันที แล้วก็ยิ้ม เสียวแน่นอน แล้วก็จัดการซอยท่าเบสิก เนตรนารีจัดไป เริ่มครางแล้ว อาการเมาแบบนี้ไม่ง่ายหรอกนะบอกไว้ก่อน ต้องเอาให้รู้จักของจริงไปเลย แล้วก็จัดดอกเดียวจนน้ำแตกลื่นไหลจนนึกว่าหีกลวงไปหมดแล้ว ได้แค่น้ำเดียวก็หมดแรงแล้วผม พาเธออาบน้ำอาบท่าแล้วก็พาเข้านอน ผมก็กลับบ้านอย่างมีความสุข
เราไปเจอกันที่ทำงานเธอมองหน้าแล้วก็ถามผมแค่ว่าถ้าท้องจะทำอย่างไร ก็ยั่วต่อ ถ้าท้องเด็กก็มีแค่ตัว ต้องต่อแขนต่อขาอีกสัก 2-3 ดอก เธอบอกให้รับผิดชอบต่อแขนต่อขาเลย แล้วเย็นนี้ให้ไปต่อที่ห้องด้วยนะ มันก็แค่นี้แหละติดใจแล้วก็ต้องเอาอีกไม่เบื่อแน่นอน