พี่แฟนเรียกไปหาแล้วบอกว่าให้ถอดกางเกง

ผมอายุ 14 จะ 15 แล้ว ก็เริ่มมีแฟนแล้ว แต่ตั้งแต่เริ่มดูหนังโป้หนักๆก็อยากที่จะหัดเย็ดของจริงบ้าง ไม่ใช่แค่อยากจะชักว่าวอย่างเดียว ผมพยายามที่จะขอแฟนมีอะไรด้วยแต่เธอก็ยังไม่พร้อม เรากอดจูบกันบางครั้งเธอก็ช่วยจัดการชักว่าวให้กับผมด้วยเหมือนกัน เธอทำได้หมดแต่ก็ยังไม่ให้ผมเย็ดเธอบอกเรายังเด็กต้องรอให้ 15 ก่อน นั้นแปลว่าอีกไม่เกิน 2 เดือนเธอก็จะ 15 แล้ว เธอบอกแบบนี้ผมก็ต้องเปลี่ยนการดูหนังโป้มาเป็นการชักว่าวหรือแบบที่มีคนช่วยชักว่าวแบบนั้นไป
ผมไปเที่ยวที่บ้านเธอบ่อยแล้วก็รู้จักกับพี่เธอเหมือนกัน พี่เธอเรียนอยู่ ปี 2 แล้ว แต่ก็น่ารักน้อยกว่าน้องเธอนิดหน่อย แต่ได้ความขาวที่จัดว่าเด็ดดวงเหมือนกัน ผมแอบมองพี่สาวเธอหลายครั้งเพราะชอบใส่ขาสั้นสบายๆ เวลาอยู่บ้าน เราก็สนิทกันพอสมควรใช้งานกันอยู่บ่อยๆ ยิ่งเวลาที่ผมไปรอแฟนผม บางครั้งไปกับแม่พี่สาวอยู่บ้าน เจอพี่สาวใช้จัดสวนตลอด แล้ววันนี้ก็เช่นกัน ให้ผมตัดต้นไม้ แต่มีเศษฝุ่นข้าตา เธอพาผมล้างหน้าดูแลอย่างดี ด้วยความเงี่ยนหนักของผมเวลาที่เธอดูแลผม ผมมองแต่นมอย่างเดียวหน้าเธอก็ติดกับหน้าผมเลย เพราะสายตาสั้น ผมเผลอตัวไปจูบกับเธอตรงๆ พี่เขาก็ทำหน้างงๆแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไรจัดการดูแลผมต่อ แล้วพอผมบอกว่าดีขึ้นแล้วเธอก็เข้ามาจูบให้ผมอีกครั้ง ตอนนี้ของขึ้นเลยเงี่ยนสุดๆ ควยแข็งมาเป็นลำเธอถามรู้สึกอย่างไร ผมก็บอกว่าดีครับ แล้วก็ถามว่าเป็นหรือยัง ผมก็งงว่ามันคืออะไร เธอก็ถามว่าได้กับน้องเธอหรือยัง ผมก็บอกว่ายังครับเรายังเด็ก เธอหัวเราแล้วก็เอาแว่นมาใส่ แล้วก็บอกตัวโตกว่าพี่ไม่เด็กแล้ว แล้วก็มาจับที่ควย ผมตกใจสุดๆ ควยมันแข็งอยู่ทำไงละคราวนี้
เธอทำปากจู๋แล้วก็บอกว่าใหญ่เหมือนกันนะ เธอสั่งให้ผมถอดออกให้ดูหน่อยผมก็ไม่กล้า เธอบอกงั้นหลับตาก็ไม่มีคนเห็นแล้ว ผมก็เชื่อเธอถอดกางเกงออกควยก็งัดเธอจับควยผมเล่น มือเย็นๆของเธอมันทำผมตื่นตัวที่สุด แล้วเธอก็จัดการชักว่าวให้กับผม จนน้ำมันแตกออกมา เธอบอกไม่เด็กแล้วแบบนี้ผมไม่กล้าพูดอะไรต่อ จนเธอบอกวันหน้ามาจะสอนแบบอื่นอีกนะวันนี้แค่นี้พอ เสียดายสุดๆ นึกว่าจะได้เย็ดจริงแล้ว พรุ่งนี้มาแต่เช้าเลยก็แล้วกัน ไม่ได้แฟนได้พี่แฟนก่อนก็ได้