วางแผนไว้ตั้งแต่ทีแรกแล้วว่าจะต้องได้แบบนี้

ตอนที่ผมรู้จักเธอครั้งแรกนั้นผมก็ตกหลุมรักเธอในทันที เธอเป็นคนที่น่ารักอ่อนหวานเป็นอะไรที่ดูแล้วตรงสเปคของผมทั้งหมด แล้วผมก็ยังไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมบางครั้งบางทีเธอถึงดูไม่ค่อยเหมือนกันในทุกวัน บางวันผมไปรับเธอก็ดูเธอจะมีหน้าตาสดใสน่ารักปกติ แต่ถ้าบางวันผมสังเกตให้ดีเธอก็จะไม่เหมือนกับคนเดิมที่ผมรู้จัก มันทำให้ผมคิดว่าเธอนั้นเป็นคนมีบุคลิกที่แตกต่างกันได้ง่าย เรียกว่าเป็นคนสองบุคลิกก็คงจะไม่ผิด

แต่มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ผมได้เจอกับเธอทั้งคู่ ใช่แล้วเธอทั้งคู่เป็นคู่แฝดกันผมงงอย่างมากว่าอะไรมันเกิดขึ้นกับผมกันแน่ ทำไมผมไม่เอะใจหรือไม่สนใจเรื่องนี้มาก่อนเลย เธอทั้งคู่นั้นหัวเราะชอบใจเป็นอย่างมากที่หลอกผมได้สำเร็จ แต่ผมรู้สึกอายที่สุดเพราะผมบอกรักกับเธอ และผมก็ไม่รู้ว่าเธอคนไหนกันแน่ที่ผมรักที่สุด แล้วเราก็ได้ไปกินข้าวด้วยกัน 3 คน ตอนนี้ยิ่งทำให้ผมรู้สึกว่าผมจะต้องดูแลให้เป็นพิเศษกันแน่ แต่พวกเธอกลับบอกว่าเธอชอบผมเธอทั้งคู่ชอบผมที่เป็นแบบนี้ แล้วเวลาเราไปไหนมาไหนด้วยกันก็จะคล้ายกับเป็นเพื่อนกันเสียมากกว่า ผมก็ดีใจที่พวกเธอไม่ได้รังเกียจผม แต่ที่ผมคิดไปไกลกว่านั้น ผมจะฟันใครก่อนดี

ผมไม่เคยดูหนังโป๊แบบที่เป็นคู่แฝดมาก่อน เรียกว่าแทบจะไม่เคยสนใจเกี่ยวกับคู่แฝดเล่นหนังโป๊กันเลย ก็คงจะมีแต่คราวนี้เท่านั้นที่ผมรู้สึกว่ามันจะไม่ธรรมดาอีกต่อไปแล้ว ผมคุยกับพวกเธอแล้วก็รู้สึกว่าเราสนิทกันมากขึ้นจนผมรู้สึกว่ามันถึงเวลาที่เราควรจะต้องมีอะไรกันได้แล้ว แล้วผมก็ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ตอนนี้คิดไปเองว่าคนไหนก่อนก็ได้มาเลยก็แล้วกัน แล้วผมก็ได้กลับเธอคนหนึ่ง จนผมสังเกตได้ว่าดูสร้อยคอเธอนั้นมีขี้แมลงวันติดอยู่ด้วยทำให้ผมรู้ว่าเธอคนนี้คือใคร และผมก็จะจำเอาไว้ มาตอนหลังผมก็ไม่ได้กับเธออีกคนคนนี้ผมไม่ทันได้สังเกตดีเพราะว่าอารมณ์ที่ดูหนังโป๊ค้างไว้ และความเงี่ยนที่มันยังคงค้างอยู่ทำให้ผมรู้สึกว่าใครก็ได้ในตอนนี้ จนผมจัดการกับพวกเธอเสร็จ ผมถึงได้รู้ว่าผมไม่ได้กับเธอคนนี้ตั้งแต่แรก ตอนนี้เท่าที่ผมพอจะจำได้ก็คือได้กับเธอทั้งคู่เรียบร้อย

แล้วตอนนี้ความฝันของผมก็เป็นจริงผมได้กับเธอพร้อมกันทั้งคู่ ผมจะทำอย่างไรดีให้ผมทำให้พวกเธอประทับใจที่สุด อยากเล่นเป็นพระเอกหนังโป๊ที่ เย็ดกับใครก็ได้แล้วก็ต้องเสียวที่สุดด้วย ผมตัดสินใจที่จะเลือกใช้ยาทน เพราะถ้าผมซอยหนักซอยเร็วเกินไปเดี๋ยวมันก็จะน้ำแตกใส่เธอคนใดคนหนึ่งไปก่อน เสื้อผ้าสำหรับเย็ดกันมันก็พอที่ทำให้พวกเธอนั้นเสียได้ไปพร้อมกันทั้งคู่ พวกเธอดูเข้าขากันดีอย่างมากพวกเธอคงเคยเล่นด้วยกันมาก่อน เจอหน้ากันก็รู้งานกันเป็นอย่างดีว่าใครจะอยู่ตรงไหนมุมไหนจูบปากดูดกันอย่างดูดดื่ม ในความเป็นจริงแล้วพูดเลยแอบเล่นกันอยู่บ่อยๆอยู่แล้ว ความเป็นคู่แฝดก็เลยทำให้ความชอบนั้นเหมือนกันทั้งคู่ จัดว่าผมเป็นคนที่โชคดีที่สุดที่ได้พูดแบบนี้ คงมีไม่บ่อยนักที่ใครจะได้ของดีแบบผม