ก็คนมันโง่เธอเลยจำเป็นต้องจัดเอง

ถ้ายังไม่อยากกลับก็ยังไม่ต้องกลับก็ได้นะ เธอชวนให้อยู่ต่อที่ห้อง เพราะผมก็วนไปมาหาเรื่องหลังจากที่ส่งเสร็จแล้ว แต่อยากจะอยู่ต่อ แล้วเธอก็ชวนจริงๆ คือมันไม่เป็นว่าจะเปิดอย่างไรให้มันเดินเรื่องได้ต่อ เพราะที่ผ่านมาผมเมาแล้วก็ขอเย็ดหน้าด้านๆ ทั้งนั้นแฟนคนเก่าๆ ก็โดนแบบนี้หมด แต่สำหรับเธอไม่ได้เหมือนคนอื่น เธอไม่ใช่สายดื่ม เธอคือสาวหวานที่เหมือนสาว อิคึ อิไต แบบหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือJAV
เมื่อเธอชวนอยู่ต่อก็ต้องต่อ จะให้เสียโอกาสได้อย่างไร ต้องเชื่อฟังเธอสักหน่อย แล้วผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไร บอกกับเธอว่าขอดื่มหน่อยได้ไหม เธอก็บอกตามใจ แล้วผมก็รีบลงมาหาเครื่องดื่ม เธอไม่ดื่มแต่ผมต้องเรียกความกล้าสักหน่อย เปิดเบียร์ดื่มแล้วก็สร้างอารมณ์ให้มันได้เรานั่งดูหนังกินข้าวกินขนมไปด้วยกัน ผมเงี่ยนแล้วดูหนังไปก็คิดแต่หนังโป๊ อยากให้หนังตรงหน้าเป็นหนังโป๊จริงๆ จนถึงตอนที่พระเอกจูบกับนางเอก แค่นี้ก็ยังดีผมเอื้อมมือไปจับกับเธอ เธอมองหน้าแล้วถามว่าจะทำอะไร ผมก็รีบถอยเพราะเธอทำหน้าโหด ผมเงียบเลยกลัวนิดหน่อย เธอบอกจะทำอะไรก็ให้บอกมาเลย อย่าอ้อมค้อม ผมบอกว่าก็แค่อยากจับมือ เธอถามจับมืออย่างเดียวหรือ จะให้ตอบว่าอยากเย็ดหรืออย่างไร บอกไปเดี๋ยวพลาดก็พลาดเลย แล้วเราก็นั่งกินขนมคุยกันต่อ
ชักไม่ไหวแล้วความเงี่ยนมาหนัก ควยแข็งจนยืนแทบไม่ได้แล้วจะทำอย่างไร ขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนดีกว่า ผมไม่ไหวไปชักว่าวในห้องน้ำก่อนก็ได้ ดูหนังโป๊แล้วจัดการตัวเองก่อนก็แล้วกัน ก็คนมันไม่กล้าจะให้ทำอย่าไง แต่ก็ไม่คิดว่าเสียงหนังโป๊ที่เปิดไว้มันจะเสียงดังจนเธอได้ยิน แล้วเธอก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามาผมกำลังยืนชักว่าวอยู่ เธอบอกทำอะไรควยอ่อนเลยคราวนี้ เธอทำหน้างอนแล้วก็พูดว่า อยู่ตั้งนานแล้วจะมาชักว่าวแค่นี้นะ อยากกลับก็กลับได้นะ ไม่ไหวแล้วไม่รู้หมายความว่าอย่างไร โผล่เข้ากอดแล้วก็จูบ เธอก็แลกลิ้นสวนมาแถมด้วยคว้าควยผมจับบีบไว้แน่นผมก็ล้วงหี น้ำมาเต็มมือไปหมด เธอก็เงี่ยนอยากได้แล้ว เราก็โง่เน๊าะที่คิดไม่ออก แหวกหีด้วยนิ้วเขี่ยจนน้ำแฉะไปหมด
ลงไปจะเลียหีเธอบอกไม่ต้องแล้วไม่ไหวแล้ว แล้วเธอก็จัดการควบแล้วก็ขึ้นมาขย่มเองเลย คนโง่อย่างเราดีนะที่เธอเข้าใจไม่งั้นน้ำแตกหมดแรงกลับบ้านมือเปื้อนน้ำตัวเองอีก