ความน่ารักของเธอโดดเด่นขึ้นหลังจากที่เจอกับผม

ความน่ารักของตัวเธอนั้นโดดเด่นเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เธอทำงานที่นี่มาได้ 2 ปีไม่ค่อยมีคนสนใจเธอมากนะอาจจะเป็นไปได้ว่าเธอนั้นเป็นคนธรรมดาไม่มีความสุขดีเด่นและไม่เคยที่จะไปร่วมวงสังสรรค์กับเพื่อน หรือถ้ามีบ้างก็เล็กน้อยแต่ผมสังเกตดูว่าสายตาของเธอถ้ามีการปรับแต่งเสื้อผ้าหน้าผมอีกสักนิด เชื่อได้ว่าโดนตาของเธอนั้นจะทำให้ความน่ารักของเธอเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า ผมไม่ได้เป็นคนช่างสังเกตอะไรมากนะแต่ผมเห็นแววตาของเธอที่น่ารัก เหมือนสาวญี่ปุ่นมันเลยทำให้ผมรู้สึกว่าถ้าเธอได้อยู่กับผมและผมได้ดูแลเธอสักนิดและได้เลียให้กับเธออีกสักหน่อย ก็จะเลียอะไรก็เลียหี เชื่อได้ว่าเธอจะมีความสุขและมีความน่ารักเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากผมจะทำให้เธอน่ารักกว่า ผู้หญิงที่เล่นหนังเอวีแน่นอน
แล้วผมก็เข้าไปคุยกับเธอไปจีบเธออยู่พักใหญ่และก็ดูเหมือนว่าสิ่งที่ทุกคนนั้นบอกกับผมจะเป็นเรื่องจริงถ้าไม่ค่อยสนใจเรื่องผู้ชายมากนะไม่ใช่ว่าเธอนั้นไม่ชอบผู้ชาย แต่เธอคงจะมีเบื้องหลังเบื้องลึกเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้มาก่อนแต่ผมนั้นคิดว่าถ้าความคิดผมตั้งใจอย่างเต็มที่และมอบให้กับเธออย่างมีสุข เชื่อได้ว่าผมจะทำให้เธอนั้นปลดทุกข์จากเรื่องที่ผ่านมาได้อย่างแน่นอน แล้วในที่สุดผมก็ใช้เวลานานหลายเดือนไม่แน่ใจว่า 5 หรือ 6 เดือนมัดใจของเธอได้ ตอนแรกก็เกือบถอดใจแต่มารู้สึกตอนที่เริ่มคุยกันไปเรื่อยๆเธอบอกว่าดูกันไปก่อนผมถึงได้มั่นใจว่าเธอจะเปิดทางให้กับผมแน่นอน ผมเพียงแค่อดทนรออีกสักนิดตอนนี้ก็มีความสุขกับหนังเอวีไปเรื่อยๆก่อนไม่รีบ
คราวนี้หลังจากที่เราได้เริ่มเล่นเสียวกันผมก็ประทับใจเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นบริการให้กับผมอย่างดีเยี่ยม จะเรียกว่าบริการก็ดูจากน่าเกลียดเกินไปสักนิดเรียกว่าเธอนั้นสนใจและดูแลผมเป็นอย่างนี้ก็คงไม่ผิด เมื่อไหร่ที่เราเล่นเสียวกันแล้วได้ดูหนังเอวีพร้อมกันไปด้วยเธอก็จะทำให้แบบในหนังทั้งหมดถึงแม้ว่าผมจะเสร็จแล้วน้ำแตกให้กับเธอเป็นที่เรียบร้อยแต่เธอก็ยังคงนอนกอดผมและยังจับควยผมเล่นไปมา มันเป็นเรื่องราวที่บอกให้กับผมได้รู้ว่าเธอนั้นมีความสุขเป็นที่สุด
เมื่อเธอมีความรักทุกอย่างก็เป็นสีชมพูเริ่มมีการแต่งเนื้อแต่งตัวและปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่อีกสักนิด กระโปรงสั้นอีกสักนิดเสื้อตัวเล็กลงมาหน่อยคราวนี้ความน่ารักของเธอก็เริ่มชัดเจนมากยิ่งขึ้นทำให้หลายคนที่ไม่เคยสนใจเธอมาก่อนเริ่มมีความสนใจเธอแต่มันก็ช้าไปเสียแล้วเพราะตอนนี้ผมกับเธอได้ตกลงเป็นแฟนกันอย่างชัดเจน และเธอก็มักจะพูดคุยอยู่เสมอว่าผมนั้นคือแฟนของเธอใครห้ามมายุ่งกับแฟนของเธอ เธออาจจะมีปัญหาเรื่องความรักครั้งก่อนทำให้ไม่กล้าเปิดใจใหม่แต่ผมบอกได้เลยว่ารักครั้งนี้ผมจะทำให้เธอมีความสุขเท่าที่ผมจะมอบให้กับเธอได้