เธอบอกว่าผมน่ารักผมเลยจัดให้เธอเพิ่มอีก 1 รอบตามคำขอ

ผมกำลังงงว่าผมไม่อยู่ในที่ตรงนี้ได้อย่างไร ผมไม่อยากเชื่อว่าผมจะเดินตามเด็กที่น่ารักอยู่ตรงหน้า เธอคงจะสูงประมาณ 155 ไม่เกินนี้อย่างแน่นอน จากที่ผมลองเดินใกล้เธอฉันขนาดนี้ จูงมือผมเดินเข้าไปที่ห้อง ผมก็ทำตามคำพูดของเธอทุกอย่างที่เธอพูดไปหัวเราะไปน่ารักเป็นอย่างมาก จะว่าไปแล้วลักษณะแบบนี้เธอก็คงเป็นสาวหนูอย่างแน่นอน หน้าจิ้มลิ้มพูดหวานๆ น่ารักแบบบอกไม่ถูก จะบอกว่าเธอนั้นหน้าตาเหมือนกับที่เราเคยดูหนังโป๊ก็ไม่เชิง จะบอกว่าเป็นสาวดอยสาวแม้วก็ใกล้เคียงไม่น้อยด้วยเช่นกัน จนได้กระทั่งมาคุยกับเธอในห้องสักพัก เธอถึงได้บอกว่าเธอมาจากเชียงราย ผมเดาไม่ผิดหวังแน่นอนแต่เธอบอกว่าเธอชอบนะพี่จะอยู่แบบนี้เพราะได้รู้จักกับคนเยอะดี
เธอเป็นร้านอาหารทั่วไปเธอเพิ่งมาอยู่ที่นี่ได้เพียงแค่ประมาณ 2 อาทิตย์ เธอบอกว่าที่เก่านั้นมันเหนื่อยแล้วมันหนักรู้สึกไม่สนุกแต่พอมาอยู่ที่นี่ 2 อาทิตย์เธอสนุกและมีความสุขอย่างมาก แผนที่ยังปากหวานบอกว่าวันนี้โชคดีที่ได้มาเจอผม เธอบอกว่าชอบคนหน้าตาแบบผมชอบผู้ชายใส่แว่นแบบนี้ดูน่ารักมีเสน่ห์เป็นที่สุด ดูเหมือนหนุ่มเกาหลีแม่น้อยด้วยเช่นกัน ปากหวานแบบนี้ จะให้ทำอย่างไรดีเธอพูดเสร็จแล้วเธอก็มาจูบ สุดยอดสาวแบบนี้มันเป็นอะไรที่กระตุ้นความอยากตัวผมได้ไม่น้อย ที่มาวันนี้ได้นั่นก็เพราะว่าเมื่อตอนเย็นที่บริษัทของผมนั้นเพื่อนผมถูกหวยรางวัล 3 ตัวท้าย มันตะโกนว่ารวยแล้วพอรู้คร่าวๆว่า น่าจะถูกไม่น้อยกว่า 2 แสนบาทแน่นอน วันนี้มันพูดอะไรก็เชื่อมันทั้งหมด แล้วมันบอกว่าพามาเลี้ยงก็จริงอย่างที่มันว่าผมยังไม่ได้จ่ายอะไรเลยสักบาท
คราวนี้ผมก็เริ่มคิดแล้วว่ามาขนาดนี้จะไม่จับต่อหรือไม่ทำให้เธอมีความสุขก็คงไม่ได้ ผมค่อยๆถอดเสื้อผ้าในจังหวะนั้นเธอก็เปิดทีวีเสียงดัง เสียงที่ได้ยินเสียงแรกเป็นเสียงครางจนผมต้องรีบหันไปดู เพิ่งเปิด ดูหนัง x แบบเต็มจอเป็นอย่างมากที่พี่ก็น่าจะไม่น้อยกว่าขนาด 40 นิ้ว เปิดเสียงขนาดนี้เรียกว่าถ้าอยู่ถัดกันอีกห้องหนึ่งได้ยินชัดเจนอย่างแน่นอน แต่ผมก็ยังไม่ได้ยินเสียงอะไรมากนักจนไม่นานน่าจะผลัดกันไม่เกิน 5-6 นาที ผมก็ได้ยินเสียงร้องครางมาจากด้านห้อง เธอหันมามองหน้าผมแล้วบอกกับผมว่า เรามาร้องครางแข่งกับค่าห้องกันไหมว่าใครจะร้องดังกว่ากัน สุดยอดแม่เจ้าผมไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนเปิดทำแบบนี้กับผมมาก่อน ทุกอย่างมันมาเต็มอย่างที่ผู้ชายต้องการได้ ดูหนังโป๊แบบเสียงดังฟังชัดพร้อมกับมีผู้หญิงมาจัดการให้ทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องทำอะไร มันคือสวรรค์โดยของจริง
หลังจากนั้นเธอก็เริ่มคืบคลานมาอยู่บนโต๊ะผมแล้วก็เริ่มดูดควย ให้กับผมแต่ผมนั้นไม่ได้เลียหี ให้กับเธอเธอก็รู้ตัวอยู่แล้ว หลังจากนั้นเธอบอกว่าเธอไม่ไหวเธอเสียวแล้ว เธอตัดสินใจขึ้นมาควบและโยกผม เสียงร้องครางของเธอ มันปลุกอารมณ์ความเป็นชายของผมได้อย่างเต็มตัว จนผมทนไม่ไหวต้องหันมาจับกับเธอแทน สุดยอดในชีวิตเลยแบบนี้ใครที่ยังไม่เคยเจอลองไปหาเที่ยวตามร้านอาหารดูรับรองเลยว่าชีวิตคุณเกิดมาคุ้มอย่างแน่นอน