ถึงหนูจะเป็นเด็กเพียงแค่อายุ 17 หนูก็ชอบดูหนัง x ไม่น้อย

ถึงหนูจะเป็นเด็กผู้หญิงอายุแค่ 17 สูงแค่ 155 เท่านั้น (ความเป็นจริงสูง 154.5 ปัดขึ้นไปเป็น 55 ก็แล้วกัน) สิ่งที่หนูชอบเป็นอย่างมากในตอนนี้คือการได้ดูหนัง xxxได้หาดูหนัง x โดยเฉพาะในเรื่องของญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ถูกอกถูกใจของหนูเป็นอย่างมากเวลาที่หนูได้ดูคนน่ารักเขาเล่นเสียวกันแต่จะต้องเป็นการเล่นเสียวกับผู้ชายที่ไม่ใช่คนแก่ บอกเลยว่ามันเป็นความสนุกตื่นเต้นที่ตัวหนูนั้นรู้สึกดีเป็นที่สุด การได้เจออะไรแบบนี้มันทำให้หนูนั้นอยากจะมีลีลาเหล่านี้เพิ่มมัดใจกับแฟนของหนูมากยิ่งขึ้น แล้วในตอนนี้หนูก็มีแฟนแล้วเป็นแฟนคนแรกของหนูความเป็นจริงเขาคุยตามตื๊อกับหนูมากกว่า 1 ปีแต่หนูก็ไม่เคยเปิดใจให้กับเขาเราเป็นเพื่อนกันมาจะเป็นแฟนมันจะดีหรือแบบนี้
ในที่สุดหนูก็ได้เป็นแฟนเขาแบบเต็มตัวแล้วก็ได้เล่นเสียวกับเขามาประมาณเกือบจะ 3 เดือนแล้ว ตามที่หนูจดเอาไว้ถ้าไม่ผิดพลาดอะไรเลยน่าจะเล่นเสียวกันมามากกว่า 100 รอบแล้วด้วยซ้ำ หนูเป็นคนชอบเก็บสถิติและอยากจะรู้เลยว่าเรานั้นจะเล่นเสียวในชีวิตของเราได้มากขนาดไหนวันนี้จดบันทึกไปแค่นี้ก่อนก็แล้วกัน และที่หนูชอบเป็นอย่างมากก็คือเวลาที่หนูไม่เวลาอยู่กับเขาอย่างน้อย 1 ชั่วโมงขึ้นไปหนูก็จะได้ดูหนังเอ็กแล้วก็ได้เล่นเสียวกับเขาตามแบบที่หนูต้องการทั้งหมดอีกด้วยจะเป็นการเล่นท่าไหนอย่างไรเขาก็ทำให้ทั้งหมด บางทีหลังจากที่เขาน้ำแตกเสร็จแล้วเขาก็ยังให้หนูคอยดูดให้กับเขาอีกนิดแบบนี้แหละที่หนูเรียกว่าสุดยอด เพราะมันเป็นอะไรที่หนูจะได้ต่อรอบในทันที อย่างเช่นเมื่อวานที่เราได้เล่นเสียวกันเราได้อยู่ด้วยกันประมาณ 2 ชั่วโมงเขาน้ำแตกให้กับหนูเสร็จเรียบร้อยแล้วนอนเล่นด้วยกันเพียงแค่นิดเดียวหนูก็รีบลุกขึ้นไปจุกที่ท้องของเขาแล้วก็ค่อยๆ ไหลเป็นที่ควยของเขา บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่เสียวเป็นอย่างมากเพราะตอนนั้นในหนังก็กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันหนูก็เลยมาปลุกอารมณ์ให้กับแฟนของหนูสักหน่อยและมันก็ได้ที่ไม่น้อยด้วย
หลังจากดูดให้กับเขาได้ไม่นานเท่าไหร่เขาก็บอกว่าให้หนูขึ้นเล่นให้กับตัวเขาเลยหนูก็ขึ้นขย่มในบัญชีไม่รอช้ามีแรงแบบนี้ก็ต้องจัดอย่างเต็มที่ไม่มีเบา มีแรงขย่มเข้าไปให้เต็มตัวมีเท่าไหร่ก็จัดหนักจัดเต็มให้ทั้งหมด ถ้าไม่เอากันให้มันไม่เล่นกันให้เสียวมันก็คงไม่มีประโยชน์อะไรใช่หรือไม่ แต่คราวนี้มันไม่สุดน้ำเขาไม่แตกเขาจับก้นของหนูยกขึ้นนิดหน่อยให้หนูอยู่ในท่าหมาแต่เขาอยู่ในท่านอนแล้วก็กระเด้งขึ้นมาซอยหี ของหนูบอกเลยว่าโคตรเสียวที่สุดเลยขอบอกโดนแทงแบบไม่มีหยุดไม่มียั้งใช้เวลานานพอสมควรกว่าเขาน้ำจะแตก ตอนนั้นหนูถึงขั้นร้องครางส่ายหน้าไปมาว่าเสียงที่สุดทนไม่ไหวเรียกว่าถ้าหนูโดนสอยมากกว่านั้นอีกสัก 1 นาทีหนูอาจจะหัวใจวายตายไปแล้ว ไม่ได้มาเล่าเรื่องแบบนี้ให้ฟังอย่างแน่นอน