5 เหตุผลทำไมเราควรอัพเดทดูหนังใหม่ช่วงกัดตัว

ช่วงนี้เรียกว่าเป็นช่วงกักตัวที่หลายๆคนต้องมานั่งทำงานอยู่กับบ้าน ส่วนเจ้าของกิจการบางแห่งก็ต้องปิดร้าน ตามมาตรการของรัฐบาล ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่านี่เป็นสิ่งที่น่าเบื่อ เพราะขาดรายได้ และไม่รู้จะทำอะไร แต่หากมองกลับกันนี่ถือว่าเป็นช่วงเวลาสำหรับการพักผ่อนที่ดีที่สุดของเรา หลายอย่างที่ไม่เคยได้ทำก็มีโอกาสได้ทำในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะกิจกรรมดูหนัง โดยเฉพาะหนังใหม่ซึ่งช่วงเวลาปกติโอกาสได้นั่งดูอยู่กับบ้านมีน้อยมาก โดยเรามี 5 เหตุผลที่ช่วยสนับสนุนกิจกรรมนี้กิจกรรมแก้เบื่อ นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้ออกไปดูหนัง แล้วการดูหนังในโรงหนังอย่างมากก็ดูได้ครั้งละไม่เกิน 2 เรื่อง แต่ช่วงกักตัวนี้ถือว่าเป็นนาทีทองสำหรับคนที่ต้องอยู่กับบ้าน เพราะคุณสามารถเลือกหนังมาดูแบบ
มารธอนได้เลย ดูกี่เรื่องก็ได้ เป็นการฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี แต่ละเรื่องจะมีความสนุกที่ไม่เหมือนกัน ขณะที่คุณก็สามารถใช้จินตนาการให้อินไปกับเรื่องที่ดูได้โดยไม่ต้องเกรงใจคนข้างๆเลย แถมได้ดูหนังพร้อมๆกับคนในครอบครัวถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก
หนังใหม่น่าสนใจมีหลายเรื่อง ข้อจำกัดของการดูหนังในโรงคือ เรื่องของเวลาที่ทำให้เราดูหนังใหม่ ๆได้ไม่จุใจ แต่การดูหนังออนไลน์อยู่กับบ้าน เราเลือกเรื่องที่ต้องการดูได้เลย เช่น ช่วงเช้าอากาศดีเลือกหนังอนิเมชั่นมาดู A Shaun the Sheep Movie: Farmageddon ช่วงบ่ายดูหนัง Shaft และ PROJECT GUTENBERG แนวอาชญากรรม และตกดึกเราอาจจะเลือกดูหนังแนวรักโรแมนติก เช่น I still Believe เลือกได้เต็มที่
ดูอยู่ที่บ้านสบายกว่า ที่บ้านเราดูได้โดยไม่ต้องกลัวว่าการลุกไปเข้าห้องน้ำจะรบกวนคนข้างๆ เราสามารถเนรมิตบ้านให้กลายเป็นโรงหนังด้วยการเปิดแอร์เย็นๆ หลี่ไฟเล็กน้อย ทานขนมขบเคี้ยวได้เต็มที่ และไม่ต้องไปเบียดเสียดกับใคร สบายกว่าการไปต่อคิวซื้อตั๋วเป็นไหนๆ
เราสามารถเลือกหนังที่ต้องการได้ เป็นปัญหาหนึ่งเวลาเราไปดูหนังคือเรื่องของการเลือกหนังที่ต้องการดู เพราะบางครั้งเราเลือกเรื่องที่จะดูแล้ว แต่รอบหนังไม่ตรงกับเวลาว่างของเรา บางครั้งตั๋วเต็ม อดดุหนังที่ชอบ บางครั้งตัวเลือกก็มีน้อย แต่การเลือกดูหนังออนไลน์คุณจะไม่เจอกับปัญหานี้เลย เพราะว่าเราอยากดูเรื่องอะไรก็เพียงเสิร์ช หนังที่เลือกก็จะป๊อปอัพมาตรงหน้าให้เราได้สนุกแล้ว
ประหยัดเงินในกระเป๋า ราคาตั๋วหนังสมัยนี้ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยไปแล้ว การที่เราจะตัดสินใจดูหนังสักเรื่องก็อาจจะต้องคิดนานขึ้นสักเล็กน้อย แต่การเลือกช่องทางออนไลน์ คุณแทบจะไม่เสียอะไรเลย บางเว็ปไซต์เปิดให้ดูฟรีเสียด้วยซ้ำประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากเป็นเท่าตัว
เห็นไหมว่าการดูหนังช่วงกักตัวมีข้อดีหลายอย่าง ยิ่งช่วงนี้แต่ละเว็ปมีการอัพเดทหนังใหม่มาหลายเรื่อง โดยเฉพาะหนังเกี่ยวกับ Super Hero ที่เป็นขวัญใจคนทุกรุ่น คุณก็สามารถดูผ่านช่องทางออนไลน์ได้จากที่บ้าน เรียกว่าช่วงกักตัวกันนานๆแบบนี้ มีหนังให้ดูเต็มสต็อกเวลาแต่ละวันของคุณก็จะผ่านไปอย่างรวดเร็วแล้ว