อยากเย็ดเหมือนหนังAVก็เย็ดกันกลางบ้านก็เหมือนแล้ว

เคยดูหนังAVที่เขาเย็ดกันข้างหลังแล้วก็มีเพื่อนกำลังนั่งคุยกันด้านหน้า เห็นแล้วทำให้นึกถึงเมื่อก่อนเราก็เป็นคลายๆกับหนังAVเหมือนกัน คือให้เพื่อนคุยกันกินเหล้ากันไปก่อน ส่วนเรานั้นก็แอบไปเย็ดกับแฟนในห้องน้ำก็คนมันเงี่ยนต้องทำให้เงียบที่สุดเดี๋ยวเพื่อนจะแซวได้ แต่ตอนนี้แต่งงานแล้วไม่ได้ทำแบบในหนังAVอีกแล้ว แต่สิ่งที่ทำได้คล้ายๆกันก็พอมีอยู่ คือแอบเย็ดกับน้องเมียตอนที่เมียไม่อยู่ มันไม่แปลกเพราะน้องเมียเลิกกับผัวไปแล้ว เธอก็เป็นคนเงี่ยนเป็นเหมือนกันเมื่อก่อนก็แอบดูน้องเมียเย็ดกับผัวอยู่หลายครั้งลีลาไม่เบาแต่ถ้าไม่ได้ลองก็บอกไม่ได้ว่าเด็ดไม่เด็ดแค่ไหน
แล้ววันนี้เมียก็ไม่อยู่ออกไปธุระกับเพื่อนข้างนอกผมกลับมาบ้านก็ไม่ได้คิดอะไรมาก น้องเมียก็กลับมาพอดี ความคิดมาแล้ว เมื่อวานก่อนก็เพิ่งจะดูหนังAVที่แอบเย็ดกันแบบที่เพื่อนอยู่ข้างนอกแล้วเราก็แอบมีอะไรกัน ตอนแรกน้องเมียก็ไม่ได้คิดอะไรเราก็ทักทายกันปกติ เธอก็ไปอาบน้ำผมก็อาบน้ำ แต่ความคิดมันไม่เหมือนเดิมคิดแต่หนังAVที่ได้ดูมันก็เริ่มเงี่ยนไม่ไหวแล้วจัดการชักว่าวรีดน้ำออกก่อน สบายตัวไป แต่พออาบน้ำเสร็จออกมาจากห้องน้ำเจอน้องเมียกำลังนั่งเป่าผมใส่เสื้อตัวนิดกางเกงขาสั้นเห็นแล้วไม่ไหวจริงๆ มันเงี่ยนขึ้นมาอีกทั้งที่น้ำก็เพิ่งจะแตกไปเมื่อ 10 นาทีที่แล้วเข้าไปกอดเธอแล้วก็หอมแก้มเธอก็ถามว่าพี่สาวไม่อยู่หรือ แน่นอนสิครับเธอก็หอมแก้มกลับเป็นที่รู้กัน แล้วผมก็ล้วงไปที่หีเธอน้ำเริ่มก่อตัวแล้วเธอก็น่าจะเงี่ยนไม่น้อยเหมือนกัน เธอบอกเมื่อคืนได้ยินผมกับเมียเย็ดกัน เธอบอกตกเบ็ดช่วยตัวเองไปด้วยคิดแล้วก็อยากให้ผมไปช่วยบ้าง เมื่อวานไม่ทันตอนนี้แล้วกัน บ้านเดียวกันแบ่งกันช่วยกันได้
แล้วก็เริ่มเล่นท่า 69 ด้วยกัน ความเสียวเยอะจริงๆ แล้วความแข็งของควยก็เริ่มมาอีก จับเล่นท่าเนตรนารีกลางบ้านตรงนั้นเลย เอาแบบหนัง AVที่ชอบจัดกันกลางบ้าน ผมก็ทำเป็นแบบนี้เสียวดีด้วย เล่นเสียวแบบนี้ไม่ค่อยได้จัดกันเท่าไหร่อยู่กันหลายคนจะจัดแบบนี้ก็เกรงใจกัน แล้วก็จับเธอยกล้อซอยต่อ เธอร้องครางเบาๆ ไม่ร้องดังมากนัก หีเธอแน่นกว่าหีเมียนิดหน่อย ความคิดผมอาจจะคิดไปเองก็ได้แล้วในที่สุดก็ไม่ไหว น้ำแตกอีกแล้ว ขอบคุณน้องเมียที่ให้แก้เงี่ยนได้ทุกครั้งจริงๆ ยิ่งช่วงไหนเมียเมนส์มาก็ได้เธอค่อยช่วยเหลือ ไม่รู้เธอแอบตกลงกับเมียผมหรือเปล่าว่าแบ่งกันเย็ดคนละวัน